Logo for baiviet32.com

Học sinh Việt thi hát tiếng Pháp

Posted: 22.3.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chiều 20/3, tại Đại học Hà Nội đã diễn ra Chung kết cuộc thi hát tiếng Pháp toàn miền Bắc lần thứ 13.

Bài liên quan Học sinh Việt thi hát tiếng Pháp hoặc tương tự:

Trong thành phần của ban giám khảo năm nay có sự góp mặt của NSND Quý Dương, nhạc sĩ Nguyễn Phúc Linh, Văn Dung, Ngô Tự Lập.

Giải nhất nội dung đơn ca được trao cho sinh viên Đinh Thị Lan đến từ Đại học Hà Nội với bài hát “Si tu m’aimes”. Trong khi đó, tiết mục “Bisous d’ Eskimo” của trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Hải Phòng, giành giải nhất ở nội dung tốp ca.

Học sinh Việt thi hát tiếng Pháp 1

Đinh Thị Lan, giải nhất nội dung Đơn ca. Ảnh: M.H.

“Các em xử lý ngôn ngữ Pháp rất tốt, âm nhạc rất khá. Đặc biệt tiết mục đến từ Hải Phòng được biểu diễn một cách rất sinh động”, NSND Quý Dương, thành viên Ban giám khảo, nhận xét. Theo ông, đây cũng là lần tổ chức cuộc thi hát tốt nhất từ trước đến nay.

Học sinh Việt thi hát tiếng Pháp 1

Các học sinh trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng giành giải nhất Tốp ca. Ảnh: M.H.

Tham dự buổi chung kết có ông Nguyễn Huy Quang, chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Pháp, bà Anne Marie Coquelin, đại diện Đại sứ quán Pháp, tuỳ viên hợp tác ngôn ngữ và giáo dục. Ngoài ra còn có sự góp mặt nhiều khán giả quan tâm đến tiếng Pháp.

Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức nhằm chào mừng ngày Quốc tế Pháp ngữ 20/3, đồng thời cũng mở đầu cho các chương trình của Hội hữu nghị Việt Nam - Pháp trong năm nay nhằm kỷ niệm thủ đô Hà Nội tròn 1000 năm tuổi.

Mai Hương

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Học sinh Việt thi hát tiếng Pháp liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Học sinh Việt thi hát tiếng Pháp (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Học sinh Việt thi hát tiếng Pháp bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Học sinh Việt thi hát tiếng Pháp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoc sinh Viet thi hat tieng Phap hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Cẩm Nang Học Tập

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.110, 03 August, 2014 00:34:31 (HANOI - VN).