Logo for baiviet32.com

Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher

Posted: 22.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nó có ảnh hưởng sâu rộng và đóng vai trò quyết định thành công của mỗi cá nhân và đất nước trong nhiều lĩnh vực.

Bài liên quan Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher hoặc tương tự:

Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher 1

Nhận thức được tầm quan trọng này, Bộ GD-ĐT Việt Nam đã đưa bộ môn này vào chương trình học chính khóa của học sinh bắt đầu từ lớp 3 - giáo trình gồm Let’s Learn, Let’s Go đối với cấp I, tiếng Anh lớp 6 đến lớp 12 cho học sinh cấp II & III. Tuy nhiên, tiếng Anh là môn học khó, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và thái độ học tập đúng đắn thì mới đạt được hiệu quả cao.

Để giờ học tiếng Anh bớt căng thẳng, hiệu quả, gây hứng thú cho học sinh khi học môn học này Gia sư điện tử đa năng E-Teacher là một thiết bị hỗ trợ học tập thiết thực nhất.

Thiết kế theo phương pháp “học tập hỗ trợ tương tác” của Trung tâm nghiên cứu Ngôn ngữ thông dụng Hoa Kỳ, E-Teacher học cùng SGK tiếng Anh của Bộ GD-ĐT đang giảng dạy trong nhà trường từ tiểu học đến phổ thông. Cách thiết kế chương trình rất phù hợp để tự học tập và ôn luyện mọi lúc, mọi nơi .

Các chức năng đặc biệt của máy e-Teacher

Chức năng học tập giúp các em học sinh có thể nhìn vào sách tự học từ mới, cách phát âm với từ điển lên tới 25 ngàn từ và khám phá bài học bằng cách chạm bút cảm ứng vào hình ảnh, câu, chữ tạo nên cảm giác thích thú học tập, kích thích khám phá phát triển trí tuệ sau khi đã chọn đúng bài và đúng trang cần tìm hiểu.

Chức năng bài giảng E-Teacher như một người thầy cô giảng giải cho các em những gì trong bài mà các em chưa nắm được, hay các em cần ôn lại.

Chức năng vui học kiểm tra lại những gì đã học dưới dạng những câu hỏi trắc nghiệm giúp học sinh vừa ôn bài vừa giải trí.

Chức năng tốc độ đọc: Với 47 tốc độ đọc nhanh chậm, công nghệ sử lý âm thanh tuyệt hảo không làm thay đổi ngữ điệu, giúp các em luyện nghe từ chậm đến nhanh, từ dễ đến khó phù hợp với mọi đối tượng, mọi trình độ.

Chức năng thu âm so sánh giúp thu âm giọng đọc của các em, sau đó phát lại đồng thời đối chiếu với giọng đọc của chuyên gia bản ngữ, giúp các em hoàn thiện về giọng nói. Và còn rất nhiều tính năng nổi bật khác ... sẽ giúp các em nâng cao thành tích học tập.

Nội dung học tập được kiểm duyệt và cấp bản quyền bởi NXB Giáo Dục, cập nhật thường xuyên theo quy trình cải cách của Bộ Giáo dục và Đào tạo. E-Teacher còn hỗ trợ phát âm bảng chữ cái latinh, bảng Nguyên âm-Phụ âm kèm theo ví dụ minh họa rất thú vị.

Giáo trình của E-Teacher rất phong phú, sau khi học xong năm học, học sinh đem thẻ cũ đến Trung tâm bảo hành, hệ thống cửa hàng, đại lý toàn quốc để chép hoặc đổi giáo trình khác giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Với E-Teacher, người-máy luôn hỗ trợ nhau; giúp học sinh hoàn thiện 3 kỹ năng khó nhất trong việc học Anh ngữ là nghe, nói và phản xạ trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả bất ngờ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nen tang tieng Anh vung chac cung E-Teacher hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Cẩm Nang Học Tập

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Học Tập Giáo Dục

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.126, 02 August, 2014 23:49:53 (HANOI - VN).